0

Bán Hàng Trên TikTok Shop Hiệu Quả Với Haravan

Tác giả: Hỗ Trợ - đăng vào 11:28 ngày 21.08.2023

Ra mắt từ đầu năm 2022, TikTok Shop đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, là một nền tảng mua sắm mới vô cùng tiềm năng và hiện có khoảng 226,8 triệu người dùng tại Đông Nam Á. Hiện mỗi ngày có khoảng 50 triệu giờ xem video trên TikTok ở Việt Nam, chưa kể xem livestream (phát trực tiếp). Bên cạnh đó, TikTok trở thành công cụ khám phá ưa chuộng của người dùng. Nội dung trên nền tảng kích thích họ khám phá các thương hiệu và sản phẩm mới một cách tự nhiên, thậm chí đưa ra các quyết định mua hàng không được lên kế hoạch từ trước. Một nửa người dùng TikTok thừa nhận, họ đã khám phá sản phẩm hoặc thương hiệu mới khi đang sử dụng nền tảng, 89% đã mua hàng ngoài kế hoạch sau khi xem video trên TikTok. Đây cũng là con số cao nhất trong tất cả các nền tảng mạng xã hội hiện có.


Nhận thấy được xu hướng đầy tiềm năng và không ngừng phát triển này, Haravan tích hợp thành công với TikTok Shop nhằm hỗ trợ nhà bán hàng đạt được kết quả kinh doanh vượt trội hơn. Hãy cùng khám phá xem ở lần tích hợp này sẽ có những tính năng vượt trội gì nhé!

 

1. Điểm nổi bật của TikTok Shop:

Trước khi có TikTok Shop, TikTok đã rất thành công trong mảng Influencer Marketing (tiếp thị bằng những người có ảnh hưởng trong xã hội) với sự bùng nổ của video ngắn, mạng lưới KOC (người tiêu dùng chủ chốt), KOL (người có ảnh hưởng trong xã hội) hoạt động sôi nổi trên nền tảng đã giúp nhiều thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng hơn, từ đó lấy được niềm tin từ người tiêu dùng và tăng trưởng doanh thu.

Điểm nổi bật của TikTok Shop

Điểm thu hút nhất của TikTok Shop đó là tạo ra môi trường “bán hàng” trực tiếp mới lạ, độc đáo và đúng thị hiếu người tiêu dùng bằng cách thông qua những video ngắn thu hút hoặc hình thức livestream. Bên cạnh đó, TikTok Shop cho phép người dùng đưa ra quyết định khám phá, thông báo và mua sản phẩm chỉ từ một nền tảng TikTok mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Song, nhận thấy được những tiềm năng này, Haravan tích hợp thành công với TikTok Shop nhằm nâng cao trải nghiệm của nhà bán hàng trên TikTok Shop, giúp quá trình vận hành của nhà bán hàng được diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và đảm bảo nâng cao hiệu quả vượt trội khi bán hàng đa kênh.

 

2. Những tính năng đồng bộ quản lý bán hàng từ TikTok Shop và Haravan:

Tổng quan về những tính năng đồng bộ quản lý bán hàng từ TikTok Shop và Haravan ở lần tích hợp này như sau: 

Quản lý bán hàng hiệu quả Tiktok Shop - Haravan

Quản lý tồn kho:

Hệ thống tự động điều chỉnh tăng giảm tồn kho lập tức khi có giao dịch phát sinh từ Tiktok Shop đảm bảo không bị thiếu hàng. Chủ shop cũng dễ dàng theo dõi số lượng hàng hoá khi bán trên nhiều kênh để có chính sách nhập bán phù hợp hơn

Quản lý tồn kho tập trung tại một hệ thống

Đồng bộ sản phẩm

Chọn và đồng bộ dữ liệu sản phẩm giữa Haravan và Tiktok Shop nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nhân sự thao tác

Quản lý tình trạng sản phẩm trên TikTok Shop tại Haravan

Quản lý đơn hàng

Đơn hàng phát sinh từ Tiktok Shop được đồng bộ tự động về hệ thống Haravan giúp tối ưu vận hành, giảm thời gian xử lý đơn trên nhiều kênh. Đồng thời lưu giữ thông tin khách hàng mua sắm đa kênh ngay trên hệ thống quản lý Haravan

Quản lý đơn hàng tập trung tại một nền tảng

Quản lý doanh thu, lợi nhuận

Tất cả Doanh thu, Lợi nhuận, Báo cáo bán hàng, Hiệu suất nhân viên... trên Tiktok Shop và các kênh bán đều được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống Haravan giúp bạn theo dõi và đưa ra quyết định bán hàng hiệu quả.

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng, tiện lợi

 

3. Những ưu đãi đặc biệt khi nhà bán hàng đăng ký mở TikTok Shop tại Haravan:

Nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng mới mở shop kinh doanh, TikTok Shop kết hợp cùng Haravan đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành cho những nhà bán hàng mới đăng ký tại Haravan:

Kích hoạt gian hàng nhận ngay hàng loạt quà tặng độc quyền tại Haravan:

+ Ưu đãi 50 Voucher Tiktok Shop: Giảm giá 20K cho đơn hàng 200K

+ Nhận ngay: Bộ tài liệu kinh doanh Tiktok Shop hiệu quả

+ Tặng khoá học: "Kinh doanh trên Tiktok Shop chuyên nghiệp"

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một gian hàng Tik Tok Shop và nhận lấy những quà tặng vô cùng hấp dẫn này.
ĐĂNG KÝ MỞ TIKTOK SHOP

Đăng ký TikTok Shop để nhận ưu đãi ngay

 

4. Kết luận:

Haravan tích hợp thành công với TikTok Shop lần này nhằm mục tiêu hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà nhà bán hàng TikTok Shop đang đối mặt khi kinh doanh, từ đó nâng cao trải nghiệm bán hàng và hướng đến kết quả kinh doanh vượt trội hơn.

 

 

 

Nguồn: Haravan

Tin liên quan
Sinh nhật HARAVAN 10 năm - Make Commerce Better

Sinh nhật HARAVAN 10 năm - Make Commerce Better

20 Thg 3 2024 / Tin tức

Thành lập vào tháng 3/2014 với sứ mệnh “Make Commerce Better”. Trong suốt 10 năm tồn tại và phát triển, Haravan luôn nỗ lực tạo ra những giải pháp công nghệ vượt trội để giúp doanh nghiệp tăng trưởng trong việc bán hàng đa kênh và phát triển kinh doanh trên Website thương hiệu, mạng xã hội,...

Chúc mừng sinh nhật Haravan 10 năm -

Chúc mừng sinh nhật Haravan 10 năm - "Make Commerce Better"

19 Thg 3 2024 / Tin tức

  Chúc Mừng Đối Tác Haravan Đạt Dấu Mốc 10 Năm Thành Lập - Một hành trình đầy Nỗ lực, Sáng tạo và Cống hiến của toàn bộ đội ngũ Haravan trong suốt khoảng thời gian vừa qua #Haraplus x HaravanĐược thành lập từ năm 2014, Haravan đã ấp ủ niềm tin đồng hành cùng nhà...

Haravan Omnichannel cập nhật tính năng mới tháng 3/2024

Haravan Omnichannel cập nhật tính năng mới tháng 3/2024

15 Thg 3 2024 / Tin tức

Haravan Omnichannel cập nhật tính năng mới tháng 3/2024 giúp nhà bán hàng tối ưu bán hàng và tăng hiệu suất quản lý cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, tính năng cảnh báo đơn hàng chưa hoàn tất thanh toán giúp giảm thiểu sai sót, thiếu hụt doanh thu bán hàng. Cùng Haravan khám phá chi...

Hổ trợ 24/7

Hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 02862 739 839