Giỏ hàng

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tới website

​Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex (phổ biến nhất là Google).

​Các phương pháp đó bao gồm SEO On-page và SEO Off-page. SEO-Onpage là việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website...). SEO Off-page là xây dựng các liên kết đến trang, tương tác với mạng xã hội... để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Công việc quan trọng và xuyên suốt là việc sáng tạo nội dung đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (khách hàng tiềm năng của bạn) và phân phối nội dung một cách hợp lý trên các kênh truyền thông xã hội.

SEO là một phần quan trọng trong chiến lượt Digital Marketing, nó bao gồm: SEO, quảng cáo PPC (Pay Per Click), Tiếp thị nội dung, Email Marketing, Video Marketing, Social Media Marketing, Social Media Ads và Website.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI THỰC HIỆN SEO:

  • ​Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
  • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
  • SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
  • Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và tỷ lệ khách hàng ủng hộ cao hơn các phương pháp khác.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH SEO & CONTENT MARKETING

01. SEO tổng thể để THĂNG HẠNG TỪ KHÓA với Hàng Ngàn Bài Viết02. Cập nhật "BẢN ĐỒ SEO" liên tục dựa trên chiếc "LA BÀN" chính xác.03. Dùng Content Marketing 5A - sáng tạo & phân phối nội dung hiệu quả.